Dịch vụ cưới hỏi trọn gói |Cổng hoa cưới |Mâm quả cưới (VIP)

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói giá rẻ uy tín!

Công việc chuẩn bị đám cưới chưa bao giờ là đơn giản. Khi bắt tay vào các công việc tổ chức đám cưới thì chắc chắn sẽ tạo ra không ít khó khăn và áp lực cho những cặp đôi trẻ. Các cặp đôi uyên ương ngày càng bận rộn khi đến sát ngày cưới. Chính vì thế mà dịch vụ cưới hỏi trọn gói giá rẻ đã ra đời và giúp các bạn trẻ giải quyết toàn bộ những vấn đề khi tổ chức đám cưới. Hiện nay dịch vụ đám cưới trọn gói giá rẻ đã trở nên cực kỳ phổ biến và là sự lựa chọn của không ít cô dâu chú rể. Khi lụa chọn sử dụng dịch vụ cưới trọn gói của các studio, ảnh viện áo cưới thì họ sẽ bớt được phần nào những áp lực, lo lắng trong ngày cưới của mình, bởi dịch vụ này sẽ giúp bạn chuẩn bị đám cưới theo đúng yêu cầu của họ và họ cũng sẽ không phải dành quá nhiều thời gian để lựa chọn những dịch vụ khác nhau tại những địa điểm khác nhau. Trong dịch vụ đám cưới trọn gói giá rẻ sẽ bao gồm toàn bộ những dịch vụ cần thiết cho một đám cưới hoàn hảo như: Chuẩn bị không gian tiệc cưới đẹp nhất, nơi tiếp đón khách chu đáo nhất, chụp album cưới phim trường, chụp hình quay phim tại tiệc cưới, thiết kế album hình lớn kiểu dáng mới hiện đại nhất, trang điểm cô dâu, trang điểm bà xui, trang điểm dự tiệc cho thuê váy cưới, cho thuê áo veston….

Hai bạn chuẩn bị trở thành tân lang, tân nương nhưng lại không biết phải làm những gì? Hai bạn không biết lễ cưới cần đến những khâu chuẩn bị nào? Bạn lo lắng không biết nên đặt đồ lễ cưới tại đâu? Để đám cưới được diễn ra suôn sẻ, trọn vẹn thì cô dâu chú rể sẽ phải đưa ra sự lựa chọn đúng đắn và quyết định sáng suốt nhất. Chỉ với mức ngân sách hợp lý vừa phải  là bạn đã có thể sử dụng ngay dịch vụ cưới hỏi trọn gói cực kỳ hấp dẫn hoàn hảo vẹn toàn tại Studio Áo Cưới Quỳnh Châu rồi. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin cơ bản về dịch vụ đám cưới trọn gói TPHCM để cặp tân lang tân nương có thể cân nhắc lựa chọn và mang đến một ngày cưới ấn tượng nhất, hoàn hảo nhất.

Có nên sử dụng dịch vụ cưới hỏi trọn gói giá rẻ không?

 • Đúng như cái tên của nó dịch vụ cưới hỏi trọn gói giá rẻ tức là toàn bộ công việc từ những việc nhỏ nhất cho cưới hỏi. Những công việc này đều được dịch vụ của Studio Quỳnh Châu chúng tôi chu toàn mọi thứ. Hơn thế nữa, khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được Studio Quỳnh Châu chăm sóc một cách đặc biệt nhất.
 • Các công đoạn chuẩn bị cho cưới hỏi như  chuẩn bị thiệp cưới, quay phim chụp ảnh, chụp album cưới, trang phục cưới của dâu rể,… Tất cả đều được chúng tôi chuẩn bị từ A đến Z một cách tỉ mỉ, chỉnh chu và rõ ràng nhất. 
dịch vụ cưới hỏi

Dịch vụ cưới hỏi với nhiều ưu điểm được nhiều đôi bạn trẻ lựa chọn

 • Việc của hai bạn chỉ là tận hưởng không gian cưới một cách thoải mái nhất, hạnh phúc nhất. Mà không phải vướng bận gì đến việc chuẩn bị cho lễ cưới hỏi bởi tất cả đã được dịch vụ cưới hỏi trọn gói Studio Quỳnh Châu chuẩn bị đầy đủ cho bạn.
 • Bạn sẽ không còn phải lo lắng đến công việc tổ chức lễ cưới, đám hỏi. Không phải ai cũng có thể dành ra nhiều thời gian để chuẩn bị và thực hiện cho các công việc cưới hỏi này. 
 • Thậm chí kể cả cô dâu, chú rể cũng phải bận rộn đi làm và không lo hết được các công việc cưới xin. Chính vì thế, nếu chọn dịch vụ cưới hỏi trọn gói giá rẻ của Studio Quỳnh Châu. Bạn sẽ có cả 1 ekip chịu trách nhiệm toàn bộ về đám cưới của bạn.
 • Họ sẽ cùng với 2 bạn lên kế hoạch chi tiết, đưa ra những phương án tối ưu nhất để bạn lựa chọn và lên chương trình cưới hỏi. Cũng như lo toàn bộ công việc từ nhỏ đến lớn. Có thể nói đây chính là vị cứu tinh của những cặp đôi suốt ngày bận rộn với công việc.
 • Đám cưới hỏi của bạn chắc chắn sẽ đẹp, lạ và cực kỳ ấn tượng nếu như sử dụng dịch vụ của Studio Quỳnh Châu. Chúng tôi sẽ tổ chức cho bạn một đám cưới đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất và phù hợp nhất. Chúng tôi có một ê kíp riêng chuyên nghiệp, từ người lo váy cưới, trang phục cho cô dâu và chú rể. Cho đến người chụp ảnh, quay phim, trang điểm cô dâu,… tất cả đều mang đến cho bạn một đám cưới hoàn hảo nhất.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cưới hỏi trọn gói

 • Ngay trong cái tên của gói dịch vụ đã thể hiện được hết phần ý nghĩa mà nó bao hàm rồi. Khi đặt dịch vụ cưới hỏi trọn gói, gia đình và cô dâu chú rể sẽ không phải tự tay chuẩn bị mọi thứ như trước đây. Tất cả công đoạn chuẩn bị đã có nhân viên trong Studio chuẩn bị. Quỳnh Châu có đội ngũ nhân viên chuyên tổ chức sự kiện. Họ là những người đã có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức đám cưới. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng chúng tôi. Khi sử dụng dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Studio Quỳnh Châu bạn sẽ yên tâm về mọi thứ. Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ và hoàn chỉnh nhất có thể. Với mục tiêu làm sao cho ngày trọng đại của bạn có thể diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp nhất.
dịch vụ cưới hỏi

Sử dụng dịch vụ cưới hỏi trọn gói giúp bạn có thêm thời gian chuẩn bị cho đám cưới

Dịch vụ đám cưới trọn gói tiết kiệm thời gian, chi phí

 • Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ đám cưới trọn gói tại Studio Áo Cưới Quỳnh Châu sẽ giúp các đôi uyên ương không mất quá nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị đám cưới của mình. Toàn bộ những công việc cho đám cưới sẽ được dịch vụ cưới trọn gói chất lượng của Studio Quỳnh Châu hoàn thành một cách nhanh nhất, chính xác nhất và tuân thủ mọi yêu cầu của bạn. Do đó các cặp cô dâu chú rể sẽ có thêm nhiều thời gian dành cho những công việc khác của đám cưới như là chọn nhẫn cưới, chọn váy cưới, chọn album ảnh cưới,… hơn thế nữa hai người sẽ có thêm khá nhiều thời gian dành cho nhau, để nghỉ ngơi và chuẩn bị tâm lý thật tốt cho ngày trọng đại nhất cuộc đời sắp diễn ra.
Dịch vụ đám cưới trọn gói tại Quỳnh Châu Studio

Lễ cưới do Quỳnh Châu hỗ trợ tổ chức giúp bạn tiết kiệm ngân sách hiệu quả

 • Việc sử dụng dịch vụ cưới trọn gói cô dâu chú rể còn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong ngân sách cưới của mình. Hai bạn sẽ chỉ bỏ ra một lần một khoản chi phí cố định để sử dụng dịch vụ đám cưới mà tuyệt đối không phải lo lắng về những khoản chi phí phát sinh thêm. Ngoài ra nếu như cô dâu chú rể quyết định lựa chọn các dịch vụ cưới lẻ tẻ thì chắc chắn sẽ phải bỏ ra chi phí cao hơn dịch vụ trọn gói, đó là chưa kể những khoản chi tiêu phát sinh ngoài dự tính.
 • Chính vì thế, để những cặp cô dâu chú rể không mất quá nhiều thời gian và chi phí chuẩn bị cho đám cưới thì nên cân nhắc lựa chọn sử dụng dịch vụ đám cưới trọn gói tại Studio Quỳnh Châu chúng tôi để vừa không phải chịu quá nhiều áp lực cho đám cưới của mình, vừa có một đám cưới diễn ra suôn sẻ và trọn vẹn nhất nhé. Hãy đưa cho chúng tôi những yêu cầu và mong muốn của bạn, Studio Quỳnh Châu sẽ đáp ứng yêu cầu đó một cách hoàn hảo nhất.

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói bao gồm những hạng mục nào?

Ai trong chúng ta cũng biết, đám cưới chính là ngày lễ quan trọng nhất cuộc đời chúng ta. Chính vì vậy, mọi việc trước và trong lễ cưới đều phải được chuẩn bị thật tốt. Các cặp đôi nên tìm hiểu về các công việc, khâu chuẩn bị để lễ cưới diễn ra hoàn hảo nhất. Hiện nay, đã có rất nhiều studio cung cấp các dịch vụ cưới trọn gói thành phố Hồ Chí Minh. Vậy trong gói dịch vụ này sẽ có những hạng gì?

Trong gói dịch vụ này có các hạng mục cần chuẩn bị trước đám hỏi, ngày tổ chức đám hỏi và đám cưới. Để chúc mừng cho ngày thành hôn của đôi vợ chồng chúng ta cần chuẩn bị rất nhiều thứ.  Nếu không có ekip chuyên nghiệp tổ chức giúp đỡ rất có thể bạn sẽ vô cùng bận rộn. Chúng ta đều không mong muốn gặp thiếu sót trong khâu chuẩn bị. Nhưng đừng lo lắng vì đã có Studio Quỳnh Châu ở đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị mọi thứ từ những bước đầu tiên cho đến khi đám cưới kết thúc.

Chuẩn bị thiệp mời, chụp ảnh cưới

Như đã biết, Studio áo cưới Quỳnh Châu có các gói chụp hình cưới. Địa điểm là studio, phim trường, ngoại cảnh vô cùng đa dạng và phong phú. Liên lạc với chúng tôi để nhận báo giá chụp hình cưới phim trường nhé.

Sau khi thực hiện bộ ảnh cưới tuyệt đẹp, Quỳnh Châu sẽ giúp bạn chuẩn bị thiệp mời theo mẫu bạn ưng ý nhất. Các công đoạn như in album cưới, ảnh cưới cũng sẽ nằm trong gói dịch vụ này.

dịch vụ cưới hỏi

Chụp ảnh cưới đối với cô dâu và chú rể

Tổ chức đám hỏi

Các công đoạn mà Studio Quỳnh Châu sẽ hỗ trợ cho bạn là dựng rạp cưới tại nhà trai và nhà gái. Rạp cưới sẽ do hai gia đình bàn bạc và lựa chọn. Studio chúng tôi sẽ cung cấp mẫu thiết kế mới nhất, đẹp nhất cho bạn.

Các lễ, tráp ăn hỏi cũng được chuẩn bị sẵn vừa chất lượng lại bắt mắt. Tuỳ vào yêu cầu của gia đình mà chúng tôi có thể chuẩn bị từ 5 đến 9 tráp ăn hỏi. Đây là dịch vụ theo yêu cầu của quý khách nên cặp đôi có thể hoàn toàn yên tâm. Bạn sẽ được đặt yêu cầu và chúng tôi sẽ thực hiện một cách hoàn hảo nhất.

Thiết kế cổng đám cưới cho đám hỏi

Không những vậy, Studio Áo cưới Quỳnh Châu còn chuẩn bị trang phục đám hỏi cho cô dâu chú rể. Trang phục cho bố mẹ hai bên gia đình. Đội ngũ trang điểm và làm tóc của Quỳnh Châu cũng sẽ có mặt từ sớm. Họ có trách nhiệm giúp cô dâu trở nên xinh đẹp, lộng lẫy nhất.

Tổ chức đám cưới

Tương tự như đám hỏi, các công đoạn chuẩn bị về không gian cưới cũng sẽ được chú trọng. Trang trí đám cưới tại nhà cô dâu chú rể sẽ được chuẩn bị một cách hoàn chỉnh nhất. Không những vậy, không gian tiệc cưới cũng được lên ý tưởng sẵn. Công đoạn trang trí được thực hiện theo phong cách hiện đại, tinh tế và đẹp mắt. Ngoài các công đoạn này ra, Studio Áo cưới Quỳnh Châu đảm bảo sẽ khiến cô dâu xinh đẹp nhất trong thiết kế váy cưới của tiệm.

Chụp ảnh cưới, quay phim lễ cưới

Việc chụp ảnh cưới chính là phần đầu tiên mà các cặp đôi nào cũng cần phải thực hiện. Ảnh cưới sẽ là những bức ảnh đánh dấu khoảnh khắc thiêng liêng nhất cuộc đời hai người. Đây chính là những bức ảnh kỷ niệm của cặp đôi. Những gói chụp ảnh cưới sẽ nằm trong dịch vụ cưới trọn gói thành phố Hồ Chí Minh. Có những gói chụp ngoại cảnh, chụp phim trường hoặc ngay tại Studio.

Dịch vụ cưới trọn gói

Dịch vụ cưới trọn gói

Chi phí cho gói chụp ảnh cưới sẽ ảnh hưởng phần nào đến chi phí dịch vụ cưới trọn gói. Ngoài album ảnh cưới dành riêng cho cô dâu chú rể. Gói chụp ảnh cưới, quay phim lễ cưới vào ngày ăn hỏi, và ngày thành hôn cũng có trong dịch vụ này. Đối với dịch vụ chụp ảnh, quay phim vào hai ngày diễn ra lễ cưới. Các cặp đối có thể chọn kiểu chụp truyền thống hoặc phóng sự cưới.

Cho thuê trang phục cưới

Chắc chắn các cô dâu và chú rể sẽ phải chọn cho mình những bộ lễ phục cưới phù hợp. Trong gói dịch vụ cưới trọn gói thành phố Hồ Chí Minh đã bao gồm cả dịch vụ này. Các cặp đôi có thể đến studio đặt dịch vụ để thử những bộ váy cưới, áo dài cưới, vest cho chú rể. Bạn sẽ không mất thêm chi phí bên ngoài, mà có thể chọn được trang phục cưới phù hợp. Như vậy sẽ vừa tiết kiệm được thời gian, cũng như chi phí trong việc chuẩn bị cho lễ cưới.

Có rất nhiều những bộ váy cưới với nhiều phong cách, màu sắc. Đi kèm theo đó chính là những bộ Vest chú rể đồng bộ với váy cưới. Tùy vào phong cách, và sở thích của bạn, sẽ có những bộ đồ tương ứng. Các bạn hãy đến tận nơi để thử và chọn cho mình những trang phục vừa vặn nhất. Các bạn cũng nên đặt cọc trước chiếc váy và bộ đồ bạn chọn nhé. Tránh trường hợp đến ngày cưới, chiếc váy hay bộ vest của bạn lại được cặp đôi khác chọn.

Dịch vụ cưới trọn gói thành phố Hồ Chí Minh  

Dịch vụ cưới trọn gói thành phố Hồ Chí Minh

Những chiếc áo dài dành cho mẹ chồng, mẹ vợ cũng được cung cấp trong gói dịch vụ này. Các bạn cũng nên dẫn người lớn đến để thử đồ và chọn áo dài chuẩn bị cho ngày trọng đại này nhé. Dịch vụ cưới hỏi trọn gói thành phố Hồ Chí Minh tùy Studio sẽ có cả khoản này.

Make up cô dâu, mẹ chồng, mẹ vợ

Chắc chắn rằng, cô dâu nào cũng mong muốn mình có diện mạo xinh đẹp nhất vào ngày cưới. Chính vì vậy, việc makeup là một phần không thể thiếu. Trong gói dịch vụ cưới trọn gói thành phố Hồ Chí Minh đã bao gồm cả khoản này. Các cặp đôi khi lựa chọn dịch vụ trọn gói, nên hỏi kỹ về phần makeup để chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Sẽ có những gói bao gồm makeup mẹ vợ, mẹ chồng mà không cần chi phí phát sinh.

Mẹ chồng, mẹ vợ cũng là hai nhân vật rất rất quan trọng trong lễ thành hôn của các cặp đôi. Đương nhiên, các quý bà cũng nên được chăm chút thật kĩ vào ngày thành hôn của các con mình.

Cho thuê xe cưới

Xe cưới hay chính là xe chú rể sử dụng để đến đón cô dâu của mình. Chuẩn bị xe cưới kỹ lưỡng sẽ đảm bảo cho buổi lễ diễn ra tốt đẹp nhất. Các studio có cung cấp cả dịch vụ thuê xe cưới cùng với việc trang trí xe sẵn cho các cặp đôi. Hoa xe cưới, và hoa cô dâu thường sẽ có màu sắc gần giống nhau, tạo nên sự tương đồng. Và đương nhiên, tất cả các dịch vụ này đều có trong dịch vụ cưới trọn gói thành phố Hồ Chí Minh.

Áo Cưới Quỳnh Châu – Dịch vụ cưới hỏi trọn gói uy tín chuyên nghiệp

Nếu như bạn muốn tổ chức một đám cưới ấn tượng và hoàn hảo nhưng lại vẫn tiết kiệm được chi phí và thời gian, công sức. Bạn nên sử dụng dịch vụ cưới trọn gói TPHCM. Hãy đến với Áo cưới Quỳnh Châu, những vấn đề liên quan đến dịch vụ cưới của bạn sẽ được thực hiện. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ cưới hỏi trọn gói, đến những dịch vụ riêng lẻ. Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành, chắc chắn Quỳnh Châu sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ đầy đủ nhất. Hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn buổi lễ thành hôn hoàn hảo. Các bạn có thể tham khảo những gói chụp ảnh cưới, dịch vụ cưới tại đây.

Dịch vụ cưới hỏi đa dạng 

Áo Cưới Quỳnh Châu đã xây dựng và cung cấp nhiều gói dịch vụ cưới trọn gói cho các cặp đôi ở TP.HCM. Những người không có nhiều thời gian và chi phí để chuẩn bị tổ chức đám cưới, nhưng vẫn muốn có một đám cưới thật ấn tượng, mang đậm dấu ấn cá nhân của họ.

Studio Quỳnh Châu là địa chỉ cung cấp dịch vụ cưới trọn gói tại TP. HCM. Từ khi thành lập, chúng tôi vẫn luôn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và tổ chức đám cưới trọn gói tại khu vực TP. HCM. Thế mạnh của Studio Quỳnh Châu chúng tôi đó chính là tổ chức tiệc cưới từ bình dân đến cao cấp,…. 

Sáng tạo nhiệt huyết

Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ, kinh nghiệm trong lĩnh vực, lòng đam mê nhiệt thành và tác phong làm việc chuyên nghiệp. Studio Quỳnh Châu cam kết biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực và mang đậm dấu ấn cá nhân của bạn.

Trải qua quá trình phát triển, Studio Quỳnh Châu tự hào mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, hoàn hảo nhất. 

Đội ngũ ekip xuất sắc

Với đội ngũ nhân sự, các chuyên viên tư vấn trong ngành, chúng tôi tin chắc rằng dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại HCM mà Studio Quỳnh Châu cung cấp sẽ mang đến cho bạn một đám cưới trọn vẹn nhất, hạnh phúc nhất và nó sẽ là ngày vui khó quên trong suốt cuộc đời của bạn.

Quy trình dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Áo Cưới Quỳnh Châu 

 • Bước 1: Gọi điện đến số hotline dưới chân website để đặt lịch hẹn với chúng tôi. Khi này bạn sẽ được nhân viên tư vấn hỏi về thông tin cá nhân và số điện thoại để tạo lịch hẹn. 
 • Bước 2: Trao đổi nhu cầu với khách hàng: Sau khi nhận được lịch hẹn, chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và trao đổi với bạn về mong muốn và lợi ích nhận được. Từ đó Quỳnh Châu có thể tư vấn gói dịch vụ phù hợp. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những mẫu tráp, trang phục cưới, xe cưới…để bạn tham khảo và lựa chọn. 
 • Bước 3: Đưa phương án phác thảo demo về các công việc trong gói dịch vụ trọn gói để khách hàng lựa chọn concept phù hợp. 

Lựa chọn concept phù hợp với đám cưới

 • Bước 4: Ký kết hợp đồng: Sau khi quyết định lựa chọn hợp tác với Quỳnh Châu , 2 bên sẽ tiếp hành ký kết hợp đồng chính thức. Trong hợp đồng sẽ có các điều khoản minh bạch về quyền hạn và nhiệm vụ của 2 bên cũng như mức giá, chi phí và bồi thường nếu có tổn thất.
 • Bước 5: Khảo sát địa điểm: Nhân viên của Quỳnh Châu sẽ tiến hành khảo sát địa điểm diễn ra lễ cưới để đưa ra những phương án phù hợp. Chúng tôi sẽ dựng rạp cưới, phông bạt, sắp xếp bàn tiệc theo phương án đã thống nhất. 
 • Bước 6: Thực hiện dịch vụ vào ngày cưới theo hợp đồng đã ký từ khâu chụp ảnh cưới, tổ chức đám hỏi, đám rước dâu…
 • Bước 7: Thu dọn không gian và nghiệm thu hợp đồng.

Ngày cưới là khoảnh khắc diễn ra 1 lần trong đời người và rất thiêng liêng. Do đó hãy trải nghiệm khoảnh khắc này 1 cách trọn vẹn nhất. Sử dụng dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Áo Cưới Quỳnh Châu sẽ giúp bạn có thêm những trải nghiệm mới lạ. Liên hệ ngay với dịch vụ đám cưới trọn gói của chúng tôi để được tư vấn bạn nhé. 

0901744145
0901744145