Bí quyết chụp hình cưới giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ cưới trọn gói, chụp hình cưới, cho thuê áo cưới.

Hotline :

Bí quyết chụp hình cưới giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh

Ảnh cưới chính là kỷ vật lưu giữ lại khoảnh khắc quan trọng nhất cả đời người. Chính vì vậy, đôi vợ chồng nào trước khi cưới cũng sẽ cùng nhau chụp một bộ ảnh kỷ niệm. Nhưng việc thực hiện một bộ ảnh cưới sẽ tốn khá nhiều chi phí của các cặp đôi. Từ những chi phí như trang phục, makeup, thợ ảnh, chi phí đi lại,… Vậy có cách nào để giảm thiểu chi phí khi chụp hình cưới không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu một số bí quyết chụp hình cưới giá rẻ tphcm nhé.

Không chụp hình cưới vào mùa cưới – chụp hình cưới giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh

Trong một năm, sẽ có những khoảng thời gian rất đẹp, nhiều cặp đôi cưới vào thời điểm này. Khoảng thời gian này được những người trong ngành gọi là mùa cưới. Hầu hết các studio hay thợ ảnh đều được rất nhiều cặp đôi book lịch chụp. Chính vì vậy, chi phí cho một bộ ảnh cũng bị đội lên khá nhiều. Chưa kể đến, những địa điểm đẹp để chụp ảnh cưới cũng rất đông các cặp đôi. Như vậy, mức giá bỏ ra cao hơn, mà chưa chắc các bạn đã có ảnh đẹp hoàn hảo.

 

Bí quyết chụp ảnh cưới giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh

Bí quyết chụp ảnh cưới giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh

Vậy kinh nghiệm ở đây chính là, các bạn nên chụp ảnh sớm hơn mùa cưới. Để tránh gặp phải chi phí cao, cũng như thuận tiện trong các khâu chuẩn bị. Những lễ phục cưới vào mùa cưới cũng rất khó thuê được kích cỡ, giá cả phù hợp. Vì vậy đây chính là một trong những bí quyết chụp hình cưới giá rẻ tphcm được nhiều cặp đôi áp dụng.

Cắt giảm thời gian chụp ảnh cưới

Những bộ ảnh cưới thông thường sẽ mất từ nửa ngày đến một ngày để thực hiện chụp ảnh. Cách để chụp hình cưới giá rẻ tphcm ở đây chính là cắt giảm thời gian. Các cô dâu chú rể nên tính toán về thời gian sao cho thuận tiện nhất. Ví dụ với những gói chụp ngoại cảnh, các cặp đôi nên lựa chọn địa điểm chụp gần nhau. Thời gian đi lại sẽ giảm đi, sẽ có nhiều thời gian cho việc chụp hình cưới.

Hoặc các cô dâu và chú rể chỉ nên chụp tại một địa điểm như trong phim trường. Như vậy chỉ cần tốn nửa ngày, là các cặp đôi đã có bộ ảnh đẹp với nhiều cảnh khác nhau. Những phim trường được xây dựng với rất nhiều quang cảnh đẹp mắt. Với mức giá vé vào cửa cũng không hề cao, thường có gói chụp chọn gói. Các bạn có thể tham khảo bảng giá chụp hình cưới phim trường ngay tại đây.

Tìm hiểu về các studio và các gói chụp

Việc tìm hiểu kỹ lưỡng về các studio và các gói chụp sẽ giúp ích rất nhiều trong việc giảm bớt chi phí. Thông thường, những studio sẽ có sẵn những gói chụp trọn gói cho các cặp đôi. Tùy vào dịch vụ đi kèm với các gói chụp, mức giá sẽ dao động khác nhau. Nhưng chắc chắn, những gói chụp kèm theo dịch vụ sẽ ít tốn kém hơn so với các khâu riêng lẻ. Đây chính là bí quyết chụp hình cưới giá rẻ tphcm.

Chụp ảnh cưới tại Studio

Chụp ảnh cưới tại Studio

Các bạn nên lựa chọn những gói chụp có sẵn váy cưới và vest, makeup. Những gói chụp đầy đủ các dịch vụ, tại một studio sẽ rẻ hơn so với việc thuê ở nhiều studio khác nhau. Đặc biệt chính là các bạn nên tham khảo nhiều nơi trước khi đưa ra quyết định. Bởi vì có rất nhiều ảnh viện có gói chụp giống nhau nhưng mức giá lại khác nhau. Việc tìm hiểu, so sánh và đánh giá, chính là việc các cặp đôi nên làm.  

Lựa chọn các concept chụp ảnh cưới

Những concept chụp ảnh cưới cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí chụp hình. Đặc biệt là đối với những concept chụp ngoại cảnh sẽ tốn nhiều hơn so với việc chụp tại Studio. Đối với những cặp đôi muốn tiết kiệm chi phí, thì việc chụp ngay trong phòng kín của studio là một lựa chọn tuyệt vời. Bởi bạn sẽ không mất thêm các chi phí đi lại, chi phí vé vào cổng,…

Ảnh cưới tại phim trường

Ảnh cưới tại phim trường

Đối với những bạn vẫn yêu thích ảnh chụp ngoại cảnh. Thì ý tưởng concept chụp ảnh tại phim trường cũng rất hợp lý. Bạn nên lựa chọn một phim trường gần với studio mà bạn chụp. Như vậy sẽ giảm bớt chi phí đi lại, và cũng giảm bớt thời gian trống. Đây chính là bí quyết  chụp hình cưới giá rẻ tphcm được các cặp đôi áp dụng.

Studio chụp ảnh cưới chuyên nghiệp, giá rẻ

Các bạn đang tìm kiếm một địa chỉ studio chụp ảnh cưới giá rẻ chất lượng. Thì hãy đến ngay với áo cưới Quỳnh Châu chúng tôi. Ảnh viện của chúng tôi với 15 kinh nghiệm chụp hình cưới cho các cặp đôi. Chúng tôi có rất nhiều những gói chụp tích kiệm, chất lượng. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về những dịch vụ và gói chụp trên trang chủ của chúng tôi. Quỳnh Châu hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất có thể.

Trên đây là những bí quyết chụp hình cưới giá rẻ tphcm được các cặp đôi áp dụng. Hy vọng rằng bài viết của chúng tôi đem lại cho bạn những thông tin bổ ích.     

Nếu như bạn muốn được tìm hiểu và tư vấn kỹ lưỡng hơn về các dịch vụ của chúng tôi. Thì các bạn hãy liên hệ qua số điện thoại:  0901744145. Địa chỉ Email: aocuoiquynhchau@gmail.com. Địa chỉ showroom: 675B Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM.

0901744145